Archive for the ‘bk8’ Category

ผู้เล่น JSU ที่เขย่าชาม: 2010 BYU Bowl

ต.ค. 28

การเล่นเกมโบวล์แห่งปีทำให้คุณเป็นโค้ชที่ดีขึ้นหรือไม่?

ฉันไม่ได้คิดอย่างนั้น bk8 แต่มันเป็นสิ่งที่ฉันคิดเกี่ยวกับผู้เล่นจากหนึ่งใน 5 ทีมฟุตบอลวิทยาลัยที่ไม่แพ้ใครที่ยังหลงเหลืออยู่

คุณรู้ว่า 5 อันดับแรกเป็นผู้มาใหม่ ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา ฉันได้เฝ้าดูเด็กๆ เหล่านี้ และฉันคิดว่าอาจมีผู้เล่นที่น่าประหลาดใจอยู่ในรายชื่อนี้ พร้อมทิ้งคำนี้ “อึ้ง” เพราะอาจฟังดูเหมือนคนเหม็น

โดยทั่วไปแล้ว มันเป็นกฎทองที่จะไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามใน NFL เตะฟรีคิก อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นใน 5 อันดับแรกต้องประทับใจเป็นพิเศษกับการฝึกสอน การจัดองค์กร และที่สำคัญที่สุดคือ ระบบที่ตัวป้อนด้านล่างแบบไม่มีวินโดว์มีอยู่

สนามกีฬาที่น่าทึ่ง ผู้เล่นที่น่าทึ่ง เวลาที่น่าตื่นเต้น…ทำไมโค้ชที่จริงจังคนใดไม่ต้องการเพิ่มชื่อของพวกเขาในรายชื่อผู้ชนะของ 2010 BYU Bowl? หากทีมของพวกเขาสามารถเพิ่มการแข่งขันชิงแชมป์การประชุมในประวัติย่อ bk8 ลองนึกภาพว่ามันจะมีความหมายต่อชามของพวกเขาอย่างไรหากพวกเขาเพิ่มการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติด้วย

นี่คือที่ที่คุณเข้ามา ในฐานะผู้ช่วยโค้ช มันน่าตื่นเต้นที่จะเห็นช่องโหว่ในแนวรับของคู่ต่อสู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเราสามารถระบุจุดอ่อนของผู้เล่นบางคนในทีม มาทำลายธนาคารด้วยการระบุความผิดปกติของแผนภูมิเชิงลึกที่ง่ายเหล่านี้กัน:

  • ใครก็ตามที่ได้รับบาดเจ็บหรือเปลี่ยนตัวออกเมื่อจบเกมไม่ควรเล่น เว้นแต่พวกเขาจะกลับมาในช่วงกลางฤดูกาล
  • Cowboys QB Tony Romo โดนกระแทกในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา bk8 และตัวสำรอง Drew Bledsoe ได้ทำการสกัดกั้นหลายครั้ง Bledsoe เป็นเรื่องราวที่แตกต่างจาก Romo แต่อย่างน้อยเขาก็ซ้อมกับทีมชุดใหญ่เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด Cowboys จะเล่นมันออกมา
  • ผู้รับฝ่ายตรงข้ามใด ๆ ที่เข้าแถวตรงข้าม จากจุดเริ่มต้นของเกมควรละเว้นเช่นกัน
  • มีการวิ่งย้อนกลับที่คุณเห็นว่ากำลังเข้าสู่จุดสิ้นสุดของ arunback หรือไม่? มันคงจะไม่เกิดขึ้น
  • มีผู้รับที่คุณเห็นว่าวิ่งอย่างอิสระหลังคู่ต่อสู้ในแนวหรือไม่? ไม่น่าจะเป็นเช่นนั้นเช่นกัน

นี่คือจุดเริ่มต้นของเกมวิ่งที่ยอดเยี่ยม ลองนึกภาพว่ากำลังวิ่งเข้าไปในสนามกีฬาขนาดยักษ์แห่งใดแห่งหนึ่งในสนามกีฬาแห่งนี้ และบังคับให้ทีมต้องเข้าไปในกองนิรภัย ในเกมวันนี้มันจะกินเวลาและความสามารถของฝ่ายรับในการทำให้ฝ่ายตรงข้ามกดกองหลัง ทีมระดับท็อปเล่นตามสไตล์และกดดันกองหลังได้ ด้วยนาฬิกาหมู ไวด์สปีด และเกมอื่น ๆ ทั้งหมดตามตาราง อาจเป็นฤดูกาลที่ยาวนานในรัฐแอริโซนา

ต้องการมากขึ้น? ลองหนังสือประวัติศาสตร์โอเล่ ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาที่แอริโซนา โรงเรียนเก่าของ Wildcats เป็นเจ้าของซีรีส์นี้ โดยทำได้ 13-2 ATS และนั่นรวมถึงการครอบคลุม 9 จาก 12 คนสุดท้าย อย่าประมาทคู่ต่อสู้เช่นกัน เงื่อนไขสามารถเล่นกับพวกเขา ท้ายที่สุด เหล่านี้เป็นโรงเรียนเดียวกับที่ต่อสู้กับ Sooners ที่บินสูงเมื่อสองสามปีก่อน 36-24

The Pac Ten รับทราบ: USC เป็นเจ้าของสตรีคการชนะที่ยาวที่สุดในฟุตบอล bk8 ลองนึกย้อนกลับไปเมื่อครั้งก่อนเมื่อโทรจันมีอำนาจเหนือกว่า ต้นปี 2000 ถือเป็นยุคของ USC Thequet ติดอาวุธด้วยกองหลังที่มีความสามารถและเทคนิคที่สม่ำเสมอ แน่นอน พรสวรรค์ยังมีเหลือเฟือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแนวรับของบอล

ในปี พ.ศ. 2546 ยุคของ Pete Carroll ได้มาถึงแล้ว แคร์โรลล์เป็นโค้ชให้กับ USC มาสี่ปีแล้ว และโทรจันก็เป็นอีกอำนาจของชาติ เดาสิว่าเกิดอะไรขึ้น? ยูเอสแพ้หกเกมถัดไปเพื่อจบฤดูกาล 9-2 กระแสเลือดแตกแยกเมื่อ Reggie Bush และ บริษัท ให้ USC สูญเสียการประชุมครั้งแรกและครั้งเดียวในสามสิบสองเกม โทรจันได้เติบโตขึ้น

Cal ยังเป็นประกายในช่วงต้นทศวรรษ 2000 The Bears ชนะการแข่งขันระดับชาติครั้งแรกของพวกเขาหลังจากได้เห็น University of Texas ซึ่งเป็นหนึ่งในรายการโปรดของพรีซีซัน ป้อน Pat Fitzgerald ผู้ช่วยหันหลังให้กับ University of Louisiana ที่ University of Washington หลังจากนั้นเขาจะจ้างริกกีย์ วิลเลียมส์ นักป้องกันตัวชาวอเมริกันทั้งหมดเพื่อเข้าร่วมทีมโทรจัน

ทุกคนรู้ว่า Southern Cal แข็งแกร่ง bk8 และไม่มีใครคาดเดาฤดูกาลได้ ในฤดูกาลแรกของโทรจันในลอสแองเจลิส พวกเขาชนะที่วอชิงตัน เอาชนะยูซีแอลเอและเทนเนสซีตอนกลาง และแพ้ที่ USC โดยพวกเขาโรนิกฟลิป

แล้วอะไรจะเกิดขึ้นต่อไปสำหรับพลังฟุตบอลที่เพิ่งตั้งไข่เหล่านี้? แพ้รัฐแอริโซนาที่บ้านและให้กับทีมเนวาดาที่ไม่ดีเท่ากับ #25 USC พวกเขาจะต้องรอเล่นให้ใครดีกว่านั้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้อย่าเห็น Southern Cal ในเนื้อหนังจนถึงวันที่ 17 มกราคม 2550

โชคดีเช่นเคย…อัล แม็คมอร์ดี้